Home Đồ chơi & Quà tặng Quà tặng Đàn Guitar G-acoustic cho người tập và dạy đệm hát

Chào các bạn!
Mình tên là Nam – bán Đàn Guitar Giá Rẻ cho các bạn mới tập chơi, có GIÁO TRÌNH HỌC và nhận DẠY KÈM về ĐỆM HÁT cơ bản.
Hiện nay, nhu cầu HỌC GUITAR của các bạn (đặc biệt là các bạn trẻ) ngày càng gia tăng, tuy nhiên các bạn gặp không ít khó khăn trong việc HỌC ĐÀN THẾ NÀO? Và CHỌN MUA ĐÀN RA SAO?...
Sau 1 thời gian bán đàn Guitar, được tiếp xúc và nghe phản hồi từ phía các bạn tập chơi mình thấy được đối với những cây ĐÀN GUITAR TẬP GIÁ RẺ thì nổi lên 2 vấn đề là: CẦN ĐÀN QUÁ TO và PHÍM ĐÀN bị MÀI QUÁ NHIỀU.
Về CẦN ĐÀN: Với những người tập thì việc dùng 1 cần đàn to làm cho khoảng cách các dây xa nhau giúp cho người tập chơi có thể dễ bấm dây là rất tốt, tuy nhiên rộng ở mức độ vừa phải, đủ để các bạn có thể bấm dây mà không chạm sang dây khác. Nhưng CẦN ĐÀN quá to (dày) và rộng, điều đó làm cho việc CẦM ĐÀN ĐÃ KHÓ chứ chưa nói đến việc BẤM HỢP ÂM. Có lẽ may ra, nó chỉ PHÙ HỢP cho các bạn có bàn tay “TO HƠN QUY ĐỊNH”.
Về PHÍM ĐÀN của những cây đàn tập hiện nay bị mài đi quá nhiều, chưa kể đến việc đóng phím không chuẩn, làm cho ÂM THANH bị SAI. Điều đó ẢNH HƯỞNG KHÔNG TỐT đến người mới tập đàn.
Tuy nhiên, với 1 cây đàn giá rẻ thì KHÔNG THỂ ĐÒI HỎI nhiều. Điều đó đúng, nhưng không được đòi hỏi về gỗ quá tốt, nhưng vẫn có thể đòi hỏi về việc những thông số CHUẨN TƯƠNG ĐỐI.
Cây đàn các bạn đang xem: mình thấy ĐẢM BẢO CHO CÁC BẠN MỚI TẬP CHƠI muốn sở hữu 1 cây đàn CHUẨN. Để biết chi tiết hơn, các bạn vui lòng vào Youtube và tìm “đàn guitar giá rẻ 500k”.
Mình có nhận dạy GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN cho các bạn muốn tập “bập bùng” hát hò với bạn bè. Học phí 200-300k/1 tháng tại Shop nhé các bạn.
Khi cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ Facebook: Nam David Tran
hoặc Zalo cũng chính là SĐT này của mình.

Địa chỉ:
Cơ sở chính (địa chỉ dạy đàn): số nhà 233 Hoàng Công Chất (đường K3 cũ) – Cầu Diễn – Từ Liêm – HN
CS1: số nhà 412 Hoàng Công Chất
CS2: cụm 5 – Tân Lập – Đan Phượng – HN
CS3: ngõ 562 Trần Cung - HN
Cảm ơn các bạn!
Thân!

Thông tin liên hệ: Trần Nam - Điện thoại: 01666966188

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận